Hotline: 0986.496.912

Rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội

Rèm cửa Hà nội - Đại lý trực tiếp bán sản phẩm rèm cửa tại Hà Nội

Rèm Cửa Hà Nội bán hàng theo mô hình trực tiếp 1 : 1, không qua bất kỳ 1 bước trung gian nào như mô hình đại lý Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3. Bạn có thể hiểu được vì sao sản phẩm rèm của chúng tôi luôn rẻ hơn từ 20, thậm chí có những sản phẩm rẻ hơn đến 50% so với khi khách hàng mua rèm tại những con phố lớn chuyên làm rèm tại Hà Nội mà dân trong nghề gọi là phố Rèm ( Phố bán rèm cửa Hà Nội ). Đây chính là những thông tin chúng tôi được biết từ những khách hàng đã làm Rèm Cửa Hà Nội nói lại. 

Hãy là khách hàng thông minh. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tham khảo giá thành sản phẩm từ các đơn vị Rèm Cửa khác rồi hãy so sánh giá với chúng tôi, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ thấy mức giá chúng tôi đưa ra sẽ là cạnh tranh nhất.

Về chất lượng sản phẩm: Bán giá rẻ không có nghĩa là sản phẩm kém chất lượng - Mọi sản phẩm được bán ra từ chúng tôi đều được bảo hành ít nhất 2 năm, quý khách có thể mượn mẫu rèm của chúng tôi để so sánh với chất liệu của khác đơn vị khác báo giá cao hơn. điều này chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Không đầu tư nhiều tiền cho quảng cáo và tiếp thị

Rèm cửa giá rẻ Hà Nội Với quan niệm, hữu xạ tự nhiên hương, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt. Mỗi bộ rèm cửa tại remcuahanoi.vn đều được sản xuất từ đôi tay của những người thợ lành nghề, qua các khâu kiểm tra kỹ thuật khắt khe trước khi xuất xưởng. Đồng thời trong quá trình lắp đặt, vì luôn ý thức được rằng hạng mục rèm cửa luôn là hạng mục thi công cuối cùng của 1 căn nhà. Khi mà tất cả đồ đạc nội thất trong nhà đã được thi công lắp đặt, nhà cửa được lau dọn sạch sẽ, mỗi thợ lắp rèm của chúng tôi luôn hạn chế tối đa việc bụi bẩn bay ra nhà trong quá trình thi công khoan rèm. Chính từ thái độ làm việc tỉ mỷ, cẩn thận, tận tâm mà từ khi bắt đầu kinh doanh rèm đến nay, rèm cửa Hà Nội vẫn luôn có rất nhiều khách hàng mới mà nhân viên marketing không ai khác chính là những khách hàng cũ đã từng làm rèm cửa tại Hà Nội. Điều này đã tạo nên 1 thương hiệu Rèm Giá Rẻ uy tín trong hơn 6 năm qua.

Tận dụng sức mạnh online để quảng bá sản phẩm

Thế kỷ 21 là thế kỷ của thế giới phẳng. Chúng ta không cần 1 mặt hàng hoành tráng, tìm kiếm 1 địa điểm đẹp để xây dựng 1 showroom giới thiệu sản phẩm. Chỉ cần 1 trang web, doanh nghiệp có thể giới thiệu tất cả những sản phẩm của mình tới khách hàng. Đây chính là điều mà Rèm cửa Hà Nội chúng tôi đã áp dụng ngay từ những ngày bắt đầu kinh doanh rèm cửa. Đưa sản phẩm lên trang web đã giúp tối ưu được rất nhiều chi phí về mặt bằng, về quảng cáo, tiếp thị và nhiều chi phí tốn kém khác trong kinh doanh truyền thống. Đó cũng là 1 trong những lý do quan trọng vì sao chúng tôi bán được những bộ rèm cửa đẹp, chất lượng tốt tới khách hàng.

Phụ kiện, vật liệu rèm được nhập tận gốc

Trong hơn mười năm hình thành và phát triển, rèm cửa Hà Nội đã hợp tác với rất nhiều những công ty cấp cấp vải hàng đầu từ các nước bạn. Luôn nghiên cứu, theo dõi thị trường rèm thế giới để nhập về số lượng lớn những mẫu rèm bán chạy để có được giá tốt nhất. Chúng tôi luôn có sẵn vải trong kho đối với những loại vải bình dân và trung cấp. Đối với những bộ rèm cửa cao cấp, chúng tôi sẽ đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài về với thời gian vận chuyển để vải về tới Việt Nam là từ 10 -14 ngày.

Rèm cửa Hà Nội rất mong được hợp tác với quý khách hàng để hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai về thị trường rèm giá rẻ!

Tin liên quan:
Cung cấp rèm cửa đẹp tại Cầu Giấy
Chuyên cung cấp rèm cửa đẹp tại cầu giấy, Rèm cửa Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các loại rèm cửa giá rẻ...
Cung cấp rèm cửa đẹp tại Đống Đa
Chuyên cung cấp rèm cửa đẹp tại Đống Đa và các Quận Huyện địa bàn Thành Phố Hà Nội, tích luỹ kinh nghiệm trong...
Cung cấp rèm cửa tại Thanh Xuân
Rèm cửa tại quận Thanh Xuân, chuyên cung cấp rèm cửa đẹp giá rẻ tại khu vực Thanh Xuân, Có mặt ngay sau 20 phút tiếp...
Cung cấp rèm cửa tại Hà Đông
Rèm cửa tại Hà Đông, chuyên cung cấp rèm cửa đẹp giá rẻ tại khu vực Hà Đông, xem mẫu tại nhà, khuyến mãi 100%...
Giới thiệu
Chuyên cung cấp rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc, với phương châm giá rẻ - chất lượng -...